เกี่ยวกับเรา

“11 พฤษภาคม 2562”

คือวันแรก ที่ “ที ชัยนันท์ – นัท นันทวัฒน์ – ฟลุ๊ค อภิวัฒน์” ได้ตัดสินใจก่อตั้ง “Feedpod” หลังจากถ่ายทอดสดรายการออนไลน์ “อ่อน Social”

“เอาคนสนิทมาลองตลาดก่อน”

ยุคแรกของทีม มีเพียงแค่ 4 รายการ เท่านั้น คือ “Fact A Week” เล่าสาระให้เข้าใจง่ายใน 10 นาที / “สิ่งที่กูชอบ” เล่าเรื่องความชอบในสิ่งต่าง ๆ ของตัวเอง / “คุณฟลุ๊ค The Podcast” ทอล์กโชว์ที่มีทั้งสาระและไร้สาระอยู่ในรายการเดียว / “เรื่องมัน(ส์)มีอยู่ว่า” ทอล์กโชว์กึ่งละคร ที่จะมาเล่าประสบการณ์หัวข้อต่าง ๆ ในสไตล์วงเหล้า

ซึ่ง 4 รายการนี้นั้น ผู้ผลิตรายการต่างมาจากสมาชิกกลุ่ม Gameshow Hangout Plus (GSH+) ทั้งสิ้น !

“ได้ร่วมงานใหญ่กับเขาด้วย !?”

19 มกราคม 2563 ทีม Feedpod ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีม Podcast Media ในงาน “AP Thailand & SEAC Present CREATIVE TALK CONFERENCE 2020 : Trends and Conversation of the New Decade” โดยได้เข้าไปจัดรายการแบบสด ๆ ให้ผู้ที่ผ่านไปผ่านมาได้มาเห็น ถือเป็นก้าวแรกสู่สังเวียนในวงการพอดแคสต์เลยทีเดียว !

“เพื่อนพ้องและคนไม่เคยรู้จักเริ่มเข้ามาแล้ว !”

เริ่มมีรายการใหม่เข้ามามากมาย เพื่อเป็นตัวเลือกให้ผู้ฟังมากขึ้น และสร้างความแปลกใหม่ลงไป ทั้ง “Gameshow Story” พอดแคสต์เล่าเรื่องรายการเกมโชว์ที่เป็นความทรงจำของทุกคน / “นิทานอีสด” พอดแคสต์เล่านิทานสดที่ผู้ฟังก็มีส่วนร่วมให้นิทานสนุก ถูกจริตมากขึ้น / “Local Life” พอดแคสต์ที่เชิญคนธรรมดากับการเจาะลึกไปถึงอาชีพและการใช้ชีวิต / “คำไหนคำนั้น” ควิซโชว์ที่คำศัพท์ 12 คำจะพาให้คุณได้รับเงินถึง 1,000 บาท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า